LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Hòa chung không khí ngày tựu trường trên khắp cả nước, hôm nay ngày 5/9/2024, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Mộ Đức long trọng tổ chức Lễ khai giảng Năm học mới 2024-2025.
Đến dự Lễ Khai giảng có Ông Trần Văn Tô – Huyện Uỷ viên, Trưởng phòng Tài chính UBND huyện Mộ Đức, Hội trưởng Hội phụ huynh cùng toàn thể Cán bộ, Giáo viên, nhân viên và 640 em học sinh Khối 10,11,12.
Trong buổi Lễ Thầy Nguyễn Kế Hậu – Giám đốc Trung tâm đọc Thư chúc mừng năm học của Tổng Bí thư, Chủ Tịch nước Tô Lâm gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.
Cũng trong buổi lễ, thầy Nguyễn Kế Hậu đọc diễn văn khai giảng năm học mới năm học mới trong diễn văn cũng đã nêu lên được những thành tựu nổi bật của đơn vị trong năm học 2023-2024, cụ thể năm học 2023-2024 tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT hệ GDTX đạt 97,3% , đồng thời số lượng học sinh đạt học sinh xuất sắc, HS giỏi tăng nhiều hơn so với năm trước.Tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Bích Thuỳ – Phó Giám đốc Trung tâm – Chủ tịch Công đoàn cũng đã phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi năm học 2024-2025.
Tiếng trống trường vang lên ❤️❤️❤️🌻🌻🌻🌻🌸🌸🌸🌸 báo hiệu năm học mới bắt đầu❤️
Trường học là nơi tuyệt vời nhất để chuẩn bị hành trang bước vào đời. Nơi ươm mầm tri thức🌸🍀
Nhân ngày khai trường, kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy, cô giáo đang công tác trong ngành giáo dục luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người. Kính chúc quý thầy, cô giáo đang giảng dạy tại Trung tâm cùng toàn thể các em học sinh dạy tốt, học tốt, luôn nhiệt huyết và tràn đầy niềm vui – Một năm học mới với những thắng lợi mới!🌸🌼