LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2024

Sáng ngày 03/8/2024, Chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX Mộ Đức long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các em học sinh của Trung tâm.

Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Kế Hậu – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm cùng các đảng viên tại Trung tâm cũng có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ, Chi bộ Trung tâm đã trao quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam cho 02 em học sinh ưu tú trong học tập và rèn luyện. Đó là em Bùi Diệu An, học simh lớp12C4 và em Bùi Thị Na Na, học sinh lớp 12C5 năm học 2023-2024.

Chúc mừng các em nay đã trở thành các đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đây là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời các em. Đồng thời cũng là niềm vinh dự, tự hào đánh dấu sự trưởng thành của các em. Nhà trường hi vọng các em sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực, vượt mọi khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ để xứng đáng là những Đảng viên gương mẫu, tiên phong.